SALE KHỦNG – RỦNG RỈNH MUA HÀNG

29-08-2019, 9:13 pm

SALE KHỦNG – RỦNG RỈNH MUA HÀNG

Do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho bạn đang buồn phiền vì nỗi lo tóc bị rụng hoặc tóc bạc sớm làm ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của mình. Nhưng giờ đây nỗi lo đó sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với chương trình Sale khủng của Ộp Mart.

Thấu hiểu được tâm lý của các khách hàng, Ộp Mart hiện tại đang triển khai chương trình khuyến mãi “SALE KHỦNG – RỦNG RỈNH MUA HÀNG”  với sản phẩm có công dụng hỗ trợ kích thích mọc tóc, làm giảm rụng tóc hiệu quả và điều trị tóc bạc sớm đó là viên uống kích thích mọc tóc Best Biotin Supplement EX 90 viên.

Đây là mặt hàng khá “hot” tại thị trường Nhật Bản cũng như tại Việt Nam bởi nó có công dụng tuyệt vời trong việc kích thích tóc mọc nhanh hơn, khỏe mạnh hơn đồng thời còn giúp tóc tăng được độ đàn hồi, phục hồi sự bóng khỏe cho những mái tóc bị rụng do thường xuyên nhuộm tóc, uốn tóc.

Viên uống kích thích mọc tóc Best Biotin Supplement EX 90 viên với thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên nên cực kỳ lành tính và đặc biệt có thể sử dụng được cho cả nam và nữ ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Sản phẩm hiện đang được bán tại Ộp Mart với mức giá là 1.080.000đ và khi mua 01 lọ Best Biotin Supplement EX 90 viên bạn sẽ được tặng 01 lọ Tinh chất kích thích mọc tóc Sato của Nhật Bản trị giá 250.000đ. Đây được đánh giá là “bộ đôi thần thánh” giúp bạn thoát khỏi nỗi lo rụng tóc và tóc bạc sớm vô cùng hiệu quả.

Đừng chần chừ nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho Ộp Mart ngay hôm nay để sở hữu được hai sản phẩm tuyệt vời này trong chương trình “SALE KHỦNG – RỦNG RỈNH MUA HÀNG”.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ộp Mart

Hotline: 096.927.2288

Bộ phận chăm sóc khách hàng

Buôn: 096.927.2288

Lẻ: 086.604.2288

Showroom: 85 Bùi Ngọc Dương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

 

Sản phẩm xem nhiều

{{productName}} {{productName}} {{price}} {{marketPrice}} {{percent}}

Thương hiệu nổi bật

Sản phẩm đã xem

{{productName}} {{productName}} {{price}} {{marketPrice}} {{percent}}